Tên gọi khác : Ethanol thực phẩm
Ethanol là một trong các rượu thông thường trong thành phần đồ uống có chứa cồn.
Công thức hóa học của nó là C2H5OH, hay CH3-CH2-OH, viết tóm tắt là C2H6O.
Tùy theo quá trình lên men của nguyên liệu (từ mía hay khoai mì), mà tacó :
1. Ethanol tuyệt đối (Cồn tuyệt đối) : loại bỏ hoàn toàn nước trong ethanol với hàm lượng 99.60
2. Cồn thực phẩm
3. Cồn công nghiệp : là cồn khi sản xuất từ khoai mì chưa loại bỏ hoàn toàn tạp chất nên sử dụng cho công nghiệp
Liên hệ:
Nguyễn Thành Công
ĐT: 0906 215 033
Email: hoachatxuly@gmail.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét